Đào Tạo Makeup

Trước yêu cầu đòi hỏi chất lượng hình ảnh cưới, thời trang ngày càng cao. Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh JIN WEDDING  đã ra đời. Tại JIN WEDDING hội tụ nhiều Giảng viên xuất sắc tốt nghiệp tại các học viện Nhiếp ảnh, Stylist, Makeup hàng đầu ở Bắc Kinh, Hàng Châu… Trung Quốc, là nôi của nghệ thuật nhiếp ảnh thương mại Châu Á.

Để có một hình ảnh thương mại, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải làm việc nhóm hoặc phải có hiểu biết rất nhiều về kiến thức như: Chụp ảnh, Stylist, tạo dáng, kiểm soát ánh sáng, kỹ thuật tiền kỳ, hậu kỳ, đạo diễn hình ảnh… và tại JIN WEDDING là nơi những kiến thức này được truyền tải đầy đủ.

Nội dung khoá học bao gồm:

Các chuyên đề về ánh sáng. Sau khóa học, bạn có thể áp dụng linh hoạt và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình. Kiến thức bài bản về bố cục, đặc biệt cách nhìn mới trong nhiếp ảnh hiện đại (thời trang, ảnh cưới, chân dung). Được trải nghiệm đặc biệt về kiến thức Stylist, cách mix trang phục trên nền tảng văn hoá, nguyên lý bài bản của màu sắc. Cách “Makeup” cho trang phục. Trình tự xây dựng một buổi chụp ảnh buổi chụp ảnh hiệu quả. Kỹ thuật posing, ngôn ngữ cơ thể, tạo dáng, cách kể chuyện bằng hình ảnh cho từng thể loại ảnh. Thiết lập cài đặt máy ảnh, thực hành chụp ảnh cho từng thể loại ảnh. Quy trình chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, thương mại. Trên là một quy trình “sản xuất” ảnh thương mại khép kín. Một khoá học đặc biệt, với khối lượng kiến thức có thể giải đáp mọi thắc mắc về nhiếp ảnh nâng cao. Mục tiêu của JIN WEDDING là đồng hành giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Chi phí khóa học hợp lý cho một lộ trình học tập chuyên nghiệp. Thời gian học tập: Được tổ chức hàng tháng tại Bắc Giang