TEAM JIN SẼ LÀM CHO ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN THẬT SỰ KHÓ QUÊN

Chúng tôi có đội ngũ photographer chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về chụp ảnh cưới sẽ luôn bắt trọn và sáng tạo những góc chụp đẹp, mới lạ phù hợp với cô dâu chú rể.
Chuyên viên trang điểm tay nghề cao được đào tạo bài bản và được yêu thích tin chọn của nhiều người nổi tiếng, giúp cô dâu tự tin tỏa sáng.
Trang phục cưới đa dạng, sang trọng và phù hợp với tất cả các concept chụp khác nhau.

PHONG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Ảnh Cưới: Ảnh cưới của JIN hướng đến tinh tế, sang trọng, nhưng trên hết, cảm xúc luôn là thứ chúng tôi kiếm tìm và ghi lại trong mỗi bức ảnh, mang lại bản sắc riêng của bạn.

Váy cưới: Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, từ những đường kim mũi chỉ, từng loại chất liệu ren cho đến từng chiếc nơ, hạt cườm cao cấp,… JIN đã tạo nên những kiệt tác váy cưới giúp cô dâu che được khuyết điểm của bản thân, toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và quý phái.

Makeup: Chúng tôi hướng tới phong cách nhẹ nhàng sang trọng theo xu hướng và mùa cưới của từng cô dâu.

Không biết nên bắt đầu từ đâu ?
Liên hệ với chúng tôi

Các đối tấc của chúng tôi

Chúng tôi luôn có những đối tác thương hiệu hàng đầu hỗ trợ Cô Dâu – Chú Rể chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo. Khi bạn chọn Jin , sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi rất giá trị từ các đối tác cao cấp đặc quyền riêng, cùng với sự phục vụ chu đáo mà đối tác chúng tôi mang đến. Tổng giá trị quà tặng từ đối tác lên tới 30.000.000Đ đã sẵn sàng đợi bạn tại Jin .